วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ใบเตย อาร์สยาม แหลไม่เนียนไม่เคยนุ่งยาวหลังจากภาพหลุดคนหน้าคล้ายใบเตย อาร์สยาม จูงมือกับทักษิณแม้ใบเตยพยายามออกมาแก้ตัวว่า ไม่ใช่ใบเตยแน่นอน แต่เหตุผลก็ฟังไม่ค่อยขึ้นเลยจริง ๆ นะ เช่น

“ไม่ได้บอกค่ะ ความจริงทุกครั้งก็ไม่ได้อธิบายเพราะว่าตัวพี่แมนเขาจะเข้าใจและเห็นความเป็นเราได้มากที่สุด เพราะเขาเชื่อ และรู้อยู่แล้วว่าใบเตยไม่เคยใส่ยาว”“ภาพที่เห็นในโซเชียลไม่ใช่หนูค่ะ ไม่ใช่แน่นอนยืนยัน ก็รู้สึกตกใจมากเพราะตอนแรกที่ตื่นมาเห็นข่าวก็เห็นภาพซึ่งเห็นภาพไม่เท่าไหร่ เพราะรู้แล้วว่าภาพไม่ใช่เราแน่นอนอยู่แล้ว แล้วก็ไม่ได้มองว่าภาพเบลอหรืออะไร แต่การที่เราไปถ่ายรูปเดินจูงมือหรือภาพอะไรก็แล้วแต่ที่อยู่กับท่านใบเตยไม่เคยมีอยู่แล้ว แล้วก็ไม่เคยได้ถ่ายและได้กระทำตรงนี้เลย หนูมั่นใจเลยค่ะ 100 เปอร์เซ็นต์

เอ่อ.. ใบเตยครับ การที่บอกว่ามั่นใจ 100 % นี่แหละที่เรียกว่าไม่เนียน เพราะถ้าจะให้เนียนจะต้องไม่มีประโยคนี้ในคำแก้ตัวครับ

คำแก้ตัวต่อมา

“ถ้ามองภาพรวมไม่ได้ดูอะไรเลย ไม่ได้ดูถึงความเป็นตัวตนของเราทุกคนก็อาจมองว่าเป็นเรา ซึ่งลึกๆ แล้วคนที่รู้จักใบเตยจริงๆ จะรู้ว่าใบเตยไม่เคยใส่เสื้อแขนยาว ในชีวิตไม่เคยมีเสื้อแขนยาวสีขาวเลย และในชีวิตไม่เคยใส่กางเกงขายาวที่เคยเป็นผ้าสีดำขนาดนั้นเลย ไม่เคยมีกระเป๋าในลักษณะนั้น และก็ไม่ได้ตัวสูงขนาดนั้น และก็เป็นคนผิวคล้ำ”

เอ่อ.. อันนี้ใบเตย ก็รู้เองเออเองอยู่คนเดียว เรื่องเสื้อแขนยาว กับกางเกงสีดำ ที่เมืองไทยอาจไม่มีเสื้อแขนยาว แต่ไปเที่ยวเมืองนอกก็อาจเพิ่งจะมีก็ได้ จริงมะ ?

การแก้ตัวด้วยเรื่องชุดแต่งกาย ก็เป็นเหตุผลที่ฟังไม่ค่อยขึ้นเหมือนเดิม

นี่หรือ เสื้อแขนยาวสีขาวไม่เคยมี ตอแหลชัด ๆ

กางเกงสีดำขายาวไม่เคยมี แถมได้ส่วนลดราคาบ้านจากทักษิณ เฮ่อ...


สงสัยที่เคยมีข่าวลือว่า เกือบจะมีการแต่งตั้งใบเตย อาร์สยาม เป็นทูตวัฒนธรรม เนี่ย

ถามจริง ทักษิณเป็นคนคิดรึเปล่าเนี่ย ? 5555

สงสัยทักษิณมันคงอยากแต่งตั้งใบเตย อาร์สยาม เป็นทูตวัฒนธรรมเสมอหูแม้ว แหง ๆ

"นางสาวใบเตย ชินวัตร" อึม ก็ดูเข้ากันดีเหมือนกันนะ 555

----------------

ย้อนดูคำสัมภาษณ์ของใบเตย ช่วงเป็นข่าวกับทักษิณตอนแรก ๆ

มีข่าวออกมาว่าเราไปร้องเพลงแล้วก็ทานข้าวกับท่านทักษิณ ได้เงินงานละ 5แสน ได้กระเป๋าแบรนด์เนมฟรี จริงรึเปล่า ?

"ใบเตยต้องขอบอกว่าทุกอย่างที่ข่าวออกไป เป็นจริงทุกประการทั้งหมดตามพาดหัวข่าวเลย แต่ทั้งนี้แล้วการรับงานของใบเตย ก็การพิจารณาจากทางบริษัทเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน เนื่องจากตัวท่านทักษิณเอง ท่านก็มีมิตรภาพที่ดีกับทางอาร์เอสมาตลอดค่ะ"

ไปที่ไหนแล้วก็ได้ทำอะไรมาบ้าง ?

"ได้ไปมา 2 ประเทศค่ะ ปีที่ผ่านมาไปสิงค์โปร์ ส่วนปีนี้ไปที่ฮ่องกงซึ่งเค้าจัดเป็นงานภายในมีแค่ท่านร่วมสังสรรค์กับนักการเมืองจากประเทศไทยที่เดินทางไปเยี่ยม คือลักษณะงานที่ใบเตยไปทำ ก็จะเป็นประมาณร้องเพลงแล้วก็นั่งทานข้าว พูดคุยกันตามปกติ"

อย่างเรื่องกระเป๋าท่านก็ซื้อให้จริง ?

"ใช่ค่ะ แต่จริงๆ แล้วเป็นการช็อปปิ้งมากกว่า เพราะท่านค่อนข้างเทคแคร์เราอย่างดี แต่ต้องบอกก่อนว่าคนที่ซื้อให้ไม่ใช่ท่านนะ เป็นลูกน้องของท่านที่พาไปดูแล ไปช็อปปิ้งหลังร้องเพลงเสร็จ"

บ้านหรู 20 ล้านล่ะ หลายคนเค้ามองว่าท่านทักษิณซื้อให้ด้วยรึเปล่า ?

"ซื้อเองค่ะ (หัวเราะ) ถ้าท่านซื้อให้จริงๆ ใบเตยก็อยากจะร้องเพลงตอบแทนท่านสักสามงาน"

แต่ก็มีบ้างที่เราได้ส่วนลด ?

"ใช่ค่ะ เป็นส่วนลดจากครอบครัวท่านมากกว่าค่ะ เพราะลูกเขยของท่านเป็นผู้บริหาร"

-----------------

ถ้าในรูปไม่ใช่ใบเตยตัวจริง งั้นสงสัยไอ้หน้าเหลี่ยมในรูป ก็คงเป็นทักษิณตัวปลอม แหง ๆ ฮ่า ๆๆ

สังเกตไหม ข่าวคาววันนี้ โอ๊คมันยังไม่ออกมาแก้ตัวแทนพ่อมันเลย หรือมาช่วยแก้ต่างให้ใบเตยเลย

นั่นแสดงว่า.... ?

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น