วันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2557

สรยุทธ ช่วยปกปิดหน้าคนขับวีออสสันดานเลวช่วง 2-3 วันมีการแชร์คลิปในโลกออนไลน์ กรณีรถโตโยต้าวีออสสีดำป้ายแดง พยายามขับปาดหน้ารถตู้เพื่อหวังให้รถตู้ชนท้ายต่อมาคลิปนี้ก็ดังจนเป็นคดีถึงตำรวจ และดังจนได้ออกรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ของสรยุทธไปแล้ว

ซึ่งรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ของสรยุทธ กลับปกปิดหน้าตาของไอ้คนขับรถวีออสสันดานเลวคนนี้ แต่กลับเปิดเผยหน้าตาของคนขับรถตู้ผู้ถูกกระทำอย่างชัดเจนประเทศไทยมีคนเลว ๆ มากขึ้นเต็มบ้านเต็มเมืองในทุกวันนี้ ก็เพราะสื่อชอบไปช่วยปกปิดหน้าตาคนทำชั่วนี่แหละ

ทีผู้เสียหายดันเปิดเผยหน้าในข่าวชัดเจน แต่ไอ้คนเลวดันปกปิดหน้ามัน

แล้วไอ้คนขับวีออสคนนี้ มันก็ไม่ใช่เยาวชน แถมมันอ้างว่าทะเลาะกับแฟนเลยพาลโมโหหาเรื่องชาวบ้าน แล้วสื่อจะไปช่วยปกปิดหน้าตาของมันทำเหี้ยอะไรวะไอ้สรยุทธ !!

แทนที่คนทำผิด ต้องช่วยกันประจานให้มันอาย จะได้เป็นตัวอย่างต่อไปว่า ใครก็อย่าได้ทำนิสัยเลว ๆ แบบนี้อีก เพราะคุณจะโดนประจาน

คนเขาจะได้รู้ว่า แม่งลูกพ่อแม่ไม่สั่งสอน จะได้เป็นตัวอย่างไปถึงพ่อแม่ของลูกคนอื่น ๆ ด้วยว่า คนเป็นพ่อแม่ก็ต้องช่วยกันอบรม ตักเตือน สั่งสอน ดูแลลูกหลานให้ไม่ทำตัวเลว ๆ ให้คนเขาด่ามาถึงพ่อแม่ ด่าถึงครอบครัวและวงศ์ตระกูล

แต่ยุคนี้กลายเป็นว่า คนชั่วไม่โดนประจาน พ่อแม่ที่ไม่สนใจสั่งสอนดูแลลูกให้ดี ก็ไม่โดนประจาน

สังคมไทยเราเสื่อมเพราะมีสื่อเลว ๆ คิดไม่เป็นแบบนี้นี่แหละ แม่งกะจะเอาแต่กำไรจากการขายสื่อ แต่ไม่ช่วยกันปกป้องสังคมให้รอดพ้นจากคนชั่ว

เดี๋ยวนี้ทำชั่วเลยไม่ต้องอายใคร เพราะสื่อช่วยปกปิดหน้าคนชั่วนี่แหละ

คลิกอ่าน ตำรวจวังทองหลาง ใจดี ปรับรถวอลโว่จอดหน้าโรงเรียนแค่ 100 เดียว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น